Giới thiệu

 Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất PHÚ THẠNH kính chúc quý khách luôn được dồi dào sức khỏe,hạnh phúc vá thành công trong cuộc sống.
CTy chuyên thiết kế thi công Xây Dựng Trang Trí Nội Thất.Với ban Giám Đốc trẻ,năng động và nhiệt huyết ,cùng đội ngũ nhân viên thiết kế ,công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và đam mê.Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị ,uy tín của khách hàng .Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay,nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi.Việc trang trí và làm đẹp Chung Cư, Biệt Thự, Showroom, Văn Phòng…là nhu cầu không thể thiếu đối với khách hàng.Vì vậy hãy để Công Ty PHÚ THẠNH Thực hiện những ý tưởng độc đáo ,sang tạo mang tính chuyên nghiệp .Công Ty luôn cam kết cùng khách hàng nâng cao kết quả kinh doanh và giá trị cuộc sống thông qua giá trị,sự hoàn mỹ và hiệu quả của những sản phẩm mình tạo ra .
Với phương châm Khách Hàng là thượng đế ,chất lượng luôn đặt lên hàng đầu .

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất PHÚ THẠNH.

Văn Phòng :227/28, Gò Dầu ,phường Tân Qúy, quận Tân Phú ,TPHCM
403 Nguyễn Bình ,Phú Xuân,Huyện Nhà Bè,TPHCM
6-8 TÂN TÚC ,TT Tân Túc ,Huyện Bình Chánh,TPHCM
ĐT:0936 176 038
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web : http://www.xaydungphuthanh.com.vn

 logo

PHÚ THẠNH-Xây Dựng Trang Trí Nội Thất

Trong công tác xây dựng trang trí nội thất , cùng với các công trình vui chơi giải trí ,công cộng ẩm thực…chúng tôi còn tập trung vào mảng thiết kế và thi công trọn gói cho các dự án xây dựng mới ,di dời ,cải tạo văn phòng làm việc.
Chúng tôi tâm niệm rằng để tạo nên một nơi làm việc thật sự hoàn mỹ cho quý khách hàng ,quá trình thiết kế và thi công phải được nhà thầu nâng tầm lên thành môt nỗ lực vị nhân sinh. Nhằm thật sự biến một công việc bề ngoài thuần túy kỹ thuật trỡ nên một hình thức nghệ thuật. Như vậy việc hiểu rõ những nhu cầu , công năng sử dụng của người dùng là một trong những yêu cầu bức thiết ,và việc làm tròn tất cả công việc cần thiết để thỏa mãn tối đa nhu cầu của tất cả con ngươi liên quan trong một dự án là trách nhiêm của PHÚ THẠNH.
Và như thế , biến nơi làm việc thành một mái nhà thân thương thứ hai của khách hàng là giá trị cói lõi của Công Ty chúng tôi…

 

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP CHO MỘT DỰ ÁN VĂN PHÒNG ,SHOWROOM…

BƯƠC1: Tìm hiểu thông tin –lên kế hoạch
Điểm xuất phát của một dự án
Thông qua công tác khảo sát , thu thập thông tin và phỏng vấn ,chung tôi tập hợp các dữ liệu cần thiết về công ty và các dự án của khách hàng .Chúng tôi cần thiết phải hiểu rõ các đặc điểm về công việc , quy trình hoạt động và các tương tác của nhân viên trong công ty với nhau .
Mỗi dự án đều có đặc điểm khác nhau và vì vậy nắm vững các yêu cầu , kỳ vọng của khách hàng cho dự án của mình là điều rất quan trọng.
BƯỚC 2: Phác thảo ý tưởng
Sơ phác về một giải pháp
Dựa trên các thông tin thu thập trừ bước trên , một bản thiết kế sơ phác thỏa mãn các yêu cầu và mục tiêu được phác thỏa . Sơ phác này sẽ được chỉnh sửa cho đến khi đạt được sự thống nhất giữa các bên như một giải pháp đúng đắn. Đến thời điểm này chung tôi ước lượng ngân sách cần thiết cho dự án căn cứ trên thiết kế phác thỏa và kỳ vọng của khách hàng , trong đó dự trù các chủng loại và đẳng cấp vật liệu được sử dụng cho công trình .Đồng thời bản tiến độ thi công được đệ trình thể hiện khung thời gian dự án và các cột mốc thời gian quan trọng.
BƯỚC 3: Thiết kế và chào giá
Phát triển ý tưởng
Trong giai đoạn này chung tôi sẽ phát triển thiết kế sơ phác thành các bản vẽ chính thức , với mục đích cụ thể hóa hình ảnh công ty đúng theo kỳ vọng của khách hàng trong mắt những người nhìn trừ bên trong và ngoài công trình .Bản chào giá chi tiềt cùng với các mẫu vật liệu cụ thể dùng cho công trình và hoàn thiện sẽ được đệ trình .Tất cả các công đoạn trên sẽ được thỏa luận chi tiết và tổng kết để đi đến việc thương lượng ký kết hợp đồng .
BƯỚC 4: Bản vẽ thi công và cônh tác chuẩn bị thi công
Các bản vẽ khai triễn
Bộ hồ sơ thi công sẽ bao gồm các bản vẽ ,và các chỉ dẫn cho các hạng mục khác nhau để chúng tôi, với tư cách là nhà thầu chính , có thể phối hợp cùng các nhà thầu phụ khác thực hiện trọn vẹn công việc của mình trong suốt quá trình dự án .Bộ bản vẽ này cũng là cơ sỡ để đạt được sự chấp thuận thi công của đơn vị quản lý chủ đầu tư.
Những công tác chủng bị về nhân lực, vật tư cho công tác thi công cũng phải hoàn tất trong giai đoạn này
BƯỚC 5: Thi Công –sản xuất và phối hợp các nhà thầu
Đảm bảo mọi công tác theo đúng kỳ vọng
Trong giai đoạn quan trọng này , ngoài việc đảm trách việc thi công-sản xuất –lắp đặt của mình , chúng tôi có trách nhiệm phối hợp –điều hành –giám sát hoạt động thi công –sản xuất của các đơn vị khác thông qua các buổi họp định kỳ tại công trường nhằm đảm bảo mọi công tác được tiến hành theo đúng qui định, thiết kế và tiến độ. Công tác quản lí được đặt thành trọng tâm trong giai đoạn này , mọi thay đổi , chỉnh sửa phải được thông tin đến đúng đối tượng và đúng thời điểm , dù đó là chủ đầu tư , nhà thầu phụ hoặcbất cứ bên nào có liên quan và nhữngvấn đề phát sinh phải được giải quyết theo đúng qui trình, nhưng không thể để ảnh hưởngđến tiến độ và chất lượng công trình.
BƯỚC 6: Hoàn thành dự án và bàn giao cho khách hàng

Những Gía Trị Cốt Lõi
Phương châm của chúng tôi…
Nỗ lực tối đa nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chìa khóa trao tay hoàn hỏa bao gồm thiết kế kiến trúc ,thiết kế nội thất và thi công với tiến độ và ngân sách hợp lý nhất .
Trân trọng và đối xử chân thành đối với các nhà cung cấp và thầu phụ.
Giải quyết mọi vấn đề với khách hàng, nhà cung cấp , thầu phụ trên chuẩn mực đạo đức .
Sử dụng đội ngũ nhân sự khao khát được cống hiến và sáng tạo.
Có cái nhìn xuyên suốt và cẩn trọng đến từng chi tiết .
Giá cả thật cạnh tranh.
Là một tổ chức luôn nỗ lực thay đổi , cập nhật nhằm mục đích hoàn thiện không ngừng.
Tạo văn hóa làm việc đồng đội với không khí vui tươi, thỏa mái ,thân thiện .
Khách hàng là thượng đế ,chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
Chúng tôi luôn mong đợi được hợp tác làm việc với những khách hàng mang đến sự hứng thú và thách thức cao độ , những khách hàng có thể mang đến những bài học quí giá cho sự phát triển của PHÚ THẠNH.

 

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Dù là công ty còn rất non trẻ nhưng kinh nghiệm trong nghề thiết kế kiến trúc ,thi công xây dựng , quản lí dự án và trang trí nội thất cho các dự án chìa khóa trao tay là điều không hề thiếu ở các nhân sự chủ chốt của PHÚ THẠNH.
Với các bộ phận
Kinh doanh và tiếp thị
Thiết kế
Kế hoạch
Thi công
Hậu mãi…

 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất PHÚ THẠNH.

Văn Phòng :227/28, Gò Dầu ,phường Tân Qúy, quận Tân Phú ,TPHCM
403 Nguyễn Bình ,Phú Xuân,Huyện Nhà Bè,TPHCM
6-8 TÂN TÚC ,TT Tân Túc ,Huyện Bình Chánh,TPHCM
ĐT:0936 176 038
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web : http://www.xaydungphuthanh.com.vn